จับติ้วสมุทรปราการ เอฟเอ คัพ เรียบง่าย ระเบิดแข้ง 18 พ.ย.นี้

10/11/2012

     ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับพิธีจับฉลากประกบคู่ ศึกสมุทรปราการ เอฟเอ คัพ 2012  ณ ที่ทำการสโมสรสมุทรปราการเอฟซี (ตรงข้ามโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ) เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 55 ที่ผ่านมา
     สำหรับการแข่งขันฟุตบอล “SAMUTPRAKAN F.A. CUP 2012” ชิงเงินรางวัล และถ้วยเกียรติยศ เกิดขึ้นจากสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ โดยคุณพูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกับทาง คุณชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายก อบจ.สป. มีจุดประสงค์เพื่อจุดกระแสกีฬาฟุตบอลในจังหวัดสมุทรปราการ และให้ชาวสมุทรปราการได้มีโอกาสเข้าถึงกีฬาฟุตบอลได้มากขึ้น เพื่อสนองตามนโยบายของรัฐที่นำการเล่นกีฬาต้านยาเสพติด อีกทั้งยังเป็นการสร้างความก้าวหน้าให้แก่วงการฟุตบอลจังหวัดอย่างเป็นระบบ และสร้างความมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ให้กับประชาชน และเยาวชนชาวจังหวัดสมุทรปราการ
     ซึ่งการจับฉลากเพื่อประกบคู่การแข่งขัน มีด้วยกัน 2 รุ่น คู่รุ่นประชาชน และรุ่นอาวุโส สำหรับการจับฉลากประกบคู่ สมุทรปราการ เอฟเอ คัพ 2012 เป็นไปอย่างเรียบง่าย โดยมีตัวแทนจากสโมสรที่เข้าร่วมแข่งขันเข้าร่วมในพิธีกันอย่างคับคั่ง
     โดยภายในงานจับฉลากมี คณะกรรมการจัดการแข่งขัน อาจารย์ณัฏฐ ศรีเสาวลักษณ์ วิทยากรสมาคมฟุตบอล และผู้ตัดสินแห่งประเทศไทย เป็นผู้มากล่าวถึงกฎการแข่งขันที่ใช้ในการแข่งขันนี้
     สำหรับการแข่งขันคู่เปิดสนามจะเป็นในรุ่นของประชาชน  จะทำการแข่งขันคู่เปิดสนามกันที่สนามกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ (สนามบางปลา) ในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10:00 น. นี้ ในส่วนของตารางการแข่งขันสามารถดูได้ที่ www.samutprakanfc.com, www.samutprakanfa.com