เปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ SAMUTPRAKAN F.A. CUP 2012

19/11/2012

     เปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการแข่งขันฟุตบอล SAMUTPRAKAN F.A. CUP 2012 เมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ (สนามบางปลา)
     ซึ่งในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการของศึกฟุตบอลน๊อคเอาท์เพื่อชาวจังหวัดสมุทรปราการ “SAMUTPRAKAN F.A. CUP 2012” ในครั้งนี้มีประธานในพิธี คุณจิริดำรง พึ่งสุนทร เลขานุการส่วนตัวท่านพูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ เป็นตัวแทนท่านพูลผล อัศวเหม มาเปิดการแข่งขันฟุตบอล SAMUTPRAKAN F.A. CUP 2012ร่วมกับทาง ผู้จัดการทีมสมุทรปราการเอฟซี คุณพีรพัฒน์ ถานิตย์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานถือว่ายอดเยี่ยมทีเดียว มีแฟนบอลรวมถึงบรรดาสื่อมวลชนให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง
     สำหรับการแข่งขันฟุตบอล SAMUTPRAKAN F.A. CUP 2012จัดขึ้นโดยสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกับทางจังหวัดสมุทรปราการร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดสมุทรปราการ และสโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ สมุทรปราการเอฟซี เพื่อเป็นการสร้างกระแสกีฬาฟุตบอลในจังหวัดสมุทรปราการให้เพิ่มขึ้น และเพื่อให้ชาวสมุทรปราการได้มีส่วนร่วมกับกีฬาฟุตบอลยิ่งขึ้น
     โดยวัตถุประสงค์หลักการแข่งขันฟุตบอล SAMUTPRAKAN F.A. CUP 2012ก็เพื่อ ส่งเสริม สนับสนุน และปลูกจิตสำนึก ให้เยาวชน และประชาชนชาวจังหวัดสมุทรปราการ ได้เล่นกีฬา และออกกำลังกาย พร้อมทั้งเรียนรู้ทักษะการเล่นอย่างมืออาชีพ และพัฒนาฝีมือยิ่งๆ ขึ้นไป และยังใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ห่างไกลยาเสพติด อีกทั้งยังสร้างความภาคภูมิใจให้แก่ประชาชนชาวจังหวัดสมุทรปราการที่จังหวัดได้มีการแข่งขันฟุตบอลที่มีมาตรฐาน
     สำหรับศึก SAMUTPRAKAN F.A. CUP 2012จะทำการแข่งขันในรุ่นประชาชน และรุ่นอาวุโส เรื่อยไปทุกเสาร์ – อาทิตย์ จนถึงช่วงปลายปีนี้ เพื่อหาเพียงหนึ่งทีมที่ไม่พลาดท่าพ่ายให้ใคร เพื่อชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจากท่านพูลผล อัศวเหม พร้อมเงินรางวัล
     ในส่วนของข่าวคราวความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลเพื่อชาวจังหวัดสมุทรปราการ SAMUTPRAKAN F.A. CUP 2012 สามารถติดตามได้ทาง www.samutprakanfa.com