ประเดิมอบรมฟรีคลีนิก สมุทรปราการ เอฟเอคัพ รุ่นจิ๋ว หาตัวแทนเขตบางบ่อ

30/11/2012

     ยังคงจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง SAMUTPRAKAN F.A.CUP 2012 โดยเมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีการจัด SAMUTPRAKAN F.A.CUP 2012 ในรุ่นเยาวชน ที่จะเปิดการฝึกอบรมกันใน 6 อำเภอ เพื่อหาตัวแทนเด็กเก่งแต่ละอำเภอมาทำการแข่งขันในรอบสุดท้ายต่อไป
     ซึ่งเริ่มการอบรม SAMUTPRAKAN F.A.CUP 2012 ในรุ่นเยาวชน แบบ Free Clinic กันที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ซึ่งเป็นทีมตัวแทนในเขตอำเภอบางบ่อ ลงประเดิมในรุ่นเยาวชนเป็นทีมแรกในจังหวัดสมุทรปราการ
     โดยในกิจกรรมมี รอง ผอ. ฝ่ายบริหารงบประมาณ โรงเรียนมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ คุณ นิวัตรชัย วรรณชาลี กล่าวเปิดกิจกรรมอบรมการแข่งขัน SAMUTPRAKAN F.A.CUP 2012 ในรุ่นเยาวชน ร่วมกับทางผู้จัดการทีมสมุทรปราการเอฟซี คุณพีรพัฒน์ ถานิตย์
     สำหรับน้องๆ ที่เข้าฝึกอบรมเพื่อหาตัวแทนอำเภอบางบ่อในวันนี้ มีมากกว่า 60 ชีวิต ที่ได้เรียนรู้ทักษะ เทคนิค การเล่นบอลให้ดี จาก “โค้ชหมี” สุรศักดิ์ ตังสุรัตน์ ประธานเทคนิคของสมุทรปราการเอฟซี, “อาจารย์ต๋อง” ชรินทร์ จิตต์อารีย์ และ “โค้ชเป็ด” พงษ์สิริ ยะกัณฐะ รวมถึงพี่ๆ นักฟุตบอล “ป้อมปราการ” สมุทรปราการเอฟซี ที่มาสอนน้องๆ กันอย่างเต็มใจ
     โดยนอกจากการฝึกอบรมแล้ว การแข่งขัน SAMUTPRAKAN F.A.CUP 2012 ในรุ่นเยาวชน นี้ยังมีการมอบชุดฝึกอบรม รวมถึงลูกฟุตบอล เพื่อใช้ในการฝึกกอบรมครั้งนี้ด้วย
     สำหรับอำเภอต่อไปที่ SAMUTPRAKAN F.A.CUP 2012 จะไปเฟ้นหาเพชรเม็ดงามมาปลุกปั้นจะเป็นที่ไหน โรงเรียนอะไร สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www. Samutprakanfa.com