เหลืองว่อน โตมร บดชนะ คาสโนว่า 2-0

17/12/2012

คู่ที่ 15 โตมรฟาร์ม 2-0 CASNOVA
วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2555 เวลา 13:00 น. (รอบรองชนะเลิศ)
สนาม: สนามกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ (สนามบางปลา)

การแข่งขันสมุทรปราการ เอฟเอคัพ ในรุ่นประชาชน รอบรองชนะเลิศคู่ที่ 2 ระหว่างทีม โตมรฟาร์ม เสื้อส้ม พบ ทีม CASNOVA เสื้อฟ้า เริ่มเกมมาได้เพียง 5 นาทีเป็นโตมรฟาร์ม น่าได้ประตูขึ้นนำอย่างที่สุด จากจังหวะฟรีคิกมุมกรอบโทษ เป็น ถาวร แซ่โง้ว เปิดกึ่งยิงกึ่งผ่านเข้าไปในกรอบโทษ บอลหลุดเสาไปนิดเดียว เกมทำท่าจะหนักตั้งแต่ช่วงต้นเกม จนผู้ตัดสินต้องเป่าฟาล์วหยุดเกมเป็นระยะ

ต่อมานาทีที่ 19 โตมรฟาร์ม ได้ลุ้นอีกครั้งจากจังหวะ อุเทน ไม้เกตุ เลี้ยงไปสุดเส้นหลังก่อนครอสจากด้านข้าง โกลของ CASNOVA ธีรชัย หอมแพ่งไว้ รับบอลหลุดมา เป็นแข้งโตมร พุ่งมาชาร์จบอลหลุดกรอบออกไปนิดเดียว

แล้วโตมรฟาร์ม ก็นำจนได้ในนาทีที่ 34 จากจังหวะฟรีคิกมุมเขตโทษเข้าไปในกรอบโทษ เป็นขจรศักดิ์ ฝ่ายพนอม วิ่งสอดมาชาร์จบอลเข้าไปไม่มีเหลือ โตมรฟาร์ม ออกนำ CASNOVA 1-0
 

เกมของโตมรฟาร์มหลังจากออกนำก็ทำได้ดีกว่า CASNOVA อย่างเห็นได้ชัด จบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้
มาสู้กันต่อในครึ่งเวลาหลัง CASNOVA พยายามทำเกมรุกเข้าใส่หวังทำประตูตีเสมอให้ได้ แต่ดูจะเป็นงานหนักเมื่อทาง โตมรฟาร์ม ตั้งเกมรัดกุม และอาศัยจังหวะสวนกลับเร็วหวังทำประตูฝั่งคู่แข่งเช่นกัน

แล้วเกมสวนกลับของโตมรฟาร์มก็มาได้ผล ในนาทีที่ 66 จากจังหวะครอสด้านข้างลึกไปที่เสาสองชนิดไม่มีใครประกบ ขจรศักดิ์ ฝ่ายพนอม ซึ่งเจ้าตัวก็ตัดสินใจยิงสวนตัวเข้าไปง่ายๆ โตมรฟาร์ม นำ CASNOVA เป็น 2-0

แม้จะโดนนำห่าง 2-0 แต่ CASNOVA ก็พยายามทำเกมบุกเข้าใส่อยู่ แต่ต้องยอมรับว่าทาง โตมรฟาร์ม ใช้จังหวะสวนกลับเร็วได้ดีจริงๆ เกือบบวกสกอร์เพิ่มได้หลายต่อหลายหน แต่สุดท้ายก็ทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้จบเกม โตมรฟาร์ม ชนะ CASNOVA  2-0 ทำให้ทีมโตมรฟาร์ม ผ่านเข้าไปรอชิงชนะเลิศกับทีมสุดยอด เอฟซี ด้านผู้แพ้ CASNOVA ก็จะไปรอชิงที่ 3 กับ ทศมณ อะคาเดมี่ ต่อไป