สมุทรปราการ เอฟ.เอ. คัพ 2013 เปิดฉากฟาดแข้งอาทิตย์นี้

9/10/2013

เตรียมเปิดฉากฟาดแข้งในช่วงสุดสัปดาห์นี้แล้ว สำหรับมหกรรมการแข่งขันฟุตบอล ในรายการ สมุทรปราการ เอฟ.เอ. คัพ 2013 ที่เปิดโอกาสให้กับประชาชนชาวสมุทรปราการ ที่มีความฝันในเส้นทางสายลูกหนัง ได้จัดทีมประลองแข้งกัน

ด้วยการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมจากทางผู้ใหญ่ใจดี ไม่ว่าจะเป็น “บิ๊กออย” พูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ และ “นายกเอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ รวมถึง “ผอ.เหมี่ยว” ชัญญาภัค สดุดี ผู้อำนวยการศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดสมุทรปราการ ที่ช่วยกันผลักดันโครงการดีๆ ก่อให้เกิดทัวนาเมนต์ลูกหนังของชาวสมุทรปราการ ขึ้นเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

สมุทรปราการ เอฟ.เอ. คัพ 2013 จะเปิดสนามอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคมนี้ ที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า คู่แรกจะแข่งขันกันในเวลา 9 โมงเช้า เป็นการพบกันระหว่าง ซัคเกอร์ซ๊อค พบ GALAXY UTD และในช่วง 11:00 น. จะมีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ โดยมี “บิ๊กออย” พูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการแข่งขันฯ ก่อนจะเปิดฉากฟาดแข้งในคู่ที่ 2 ของวัน เป็นการพบกันระหว่าง โตมรฟาร์ม แชมป์เก่า พบ SANTECH FC ทีม B เวลา 13:00 น. โอรสยักษ์ พบ ม.สมชาย และคู่สุดท้ายของวันแรก SANTECH FC ทีม A พบ สุดยอด บางแก้ว เอฟซี  ในเวลา 15:00 น.

โปรแกรมการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 56 ที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า เวลา 9:00 น. บางหัวเสือ พบ เจ๊เพ็ญ, เวลา 11:00 น. CASNOVA พบ นวมินทร์เตรียมอุดมน้อมเกล้าฯ, เวลา 13:00 น. Crocodile FC พบ B 23 และในเวลา 15:00 น. FORTRESSIAN FC พบ เทพศิรินทร์สมุทรปราการ

การแข่งขันจะมีต่อเนื่องไปจนสิ้นสัปดาห์หน้า โดยในรอบ 8 ทีมสุดท้าย และรอบ 4 ทีมสุดท้าย จะแข่งขันกันที่สนามศูนย์ฝึกฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ (สนามซ้อมสมุทรปราการเอฟซี หมู่บ้านมัณฑนา) โดยจะแข่งขันกันระหว่างวันที่ 14, 15 และ 17 ต.ค. นี้ วันละ 2 คู่ ในเวลา 18:00 น. และเวลา 20:00 น. เพื่อหา 4 ทีมที่ดีที่สุด ไปชิงที่ 3 และชิงชนะเลิศอีกครั้งในช่วงปลายเดือนนี้ในวันจันทร์ที่ 28 ต.ค. 56 ที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

สำหรับใครที่สนใจมาร่วมชม และเชียร์สามารถหอบลูกจูงหลานมาชมทัวนาเมนต์ฟุตบอลของชาวสมุทรปราการ ได้ไม่เสียค่าเข้าชม ตามวัน และเวลาที่แจ้งไว้นี้ได้ตามสะดวก

คลิ๊กดาวน์โหลดโปรแกรมการแข่งขัน สมุทรปราการ เอฟ.เอ.คัพ 2013