ห้องภาพศิลป์ฉลุย สุทิน ถล่ม ฟักสวัสดิ์ สุวรรณรินทร์เฉือน โตมรฟาร์มร้อนแรง รอบแรกปากน้ำซีเนียร์ฟุตบอลลีก

22/10/2013

พิธีเปิดการแข่งขัน การแข่งขันฟุตบอล 7 คน ปากน้ำซีเนียร์ฟุตบอลลีก ที่สนามซ้อมสมุทรปราการเอฟซี มีคุณจิริดำรง พึ่งสุนทร เลขานุการส่วนตัวท่านพูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ เป็นตัวแทนท่านพูลผล อัศวเหม มากล่าวเปิดการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ นอกจากนี้ในพิธีเปิดมีการเล่นดนตรีพื้นบ้านอีกด้วย

คู่ที่ 1ห้องภาพศิลป์ ชนะ เทศบาลเมืองลัดหลวง 3-1

การแข่งขันฟุตบอล 7 คน ปากน้ำซีเนียร์ฟุตบอลลีกคู่แรก ห้องภาพศิลป์ เสื้อขาว พบ เทศบาลเมืองลัดหลวง เสื้อเขียว เกมในครึ่งแรกเป็นไปอย่างสนุกสูสี ก่อนเป็นเทศบาลเมืองลัดหลวง มาได้ประตูออกนำไปก่อนจาก ประภาส ขาวเขียว หลุดเข้าไปยิง ลัดหลวงนำไปก่อน 1-0 แต่นำแค่นาทีเดียว ห้องภาพศิลป์ ก็ตีประตูตีเสมอได้ก่อนจบครึ่งแรกจากการทำประตูของ นาวี โคมกระโทก จบครึ่งแรกเสมอกันไป 1-1

มาสู้กันต่อในครึ่งเวลาหลัง เป็น นาวี โคมกระโทก คนเดิมที่มาส่องประตูนำ ให้ห้องภาพศิลป์ พลิกนำ 2-1 กลายเป็น ห้องภาพศิลป์ ที่ดูดีกว่ามาบวกสกอร์ เพิ่มได้อีกจากการยิงของ สมพงษ์ ปุ่มทอง จบเกม ห้องภาพศิลป์ ชนะ เทศบาลเมืองลัดหลวง 3-1

คู่ที่ 2 สุทิน เอฟซี ชนะ ฟักสวัสดิ์ 2013 11-1

คู่ที่ 2 ของรุ่นนี้เป็นการพบกันระหว่าง สุทิน เอฟซี เสื้อส้ม พบ ฟักสวัสดิ์ เสื้อเหลือง โดยทีมฟักสวัสดิ์ มี สกุลภณ ยะกัณฐะ พี่ชายแท้ๆ ของ “โค้ชเป็ด” เฮดโค้ชสมุทรปราการเอฟซี ลงแข่งขันด้วย

รูปเกมเป็น สุทิน ที่เหนือกว่าค่อนข้างมาก และจบสกอร์ได้ดีกว่าชัดเจน จบครึ่งแรกนำ 6-0 ได้ประตูจาก สมเจตต์ ตราสอน น.2, วินัย โพธิ์สุข น.4, 11, 13, ฐชนกร ลาภกิจเจริญ น.6, อำพล ละคร น.9
ครึ่งฟลังรูปเกมยังคงเป็น สุทิน ที่บุกอย่างต่อเนื่อง ได้เพิ่มอีก 5 ประตูจาก สมชาย เหรียญทอง น.19, 23, สุวันชัย ศิรรัตน์ประภา น.21, วินัย โพธิ์สุข น.24, ฐชนกร ลาภกิจเจริญ น.27 ด้านฟักสวัสดิ์ 2013 ทำประตูตีไข่แตกได้ 1 ลูก จบเกมสุทิน เอฟซี อัด ฟักสวัสดิ์ 11-1

คู่ที่ 3 สุวรรณรินทร์ ชนะ ครัวใบตอง 2-1

คู่ที่ 3 ในรายการ ปากน้ำซีเนียร์ฟุตบอลลีกเป็นการพบกันระหว่าง ทีมสุวรรณรินทร์ เสื้อดำ พบ ทีมครัวใบตอง เสื้อขาว ที่มี สุรพล เย็นใจนายทวารรุ่นเก๋าของทีม “ป้อมปราการ” ยืนเฝ้าเสาด้วย เกมในช่วงครึ่งแรก เป็นครัวใบตองทำได้ดีกว่า และชิงออกนำไปก่อนจาก การยิงของ ประสพสุข รูโปบล ในนาทีที่ 8 จบครึ่งแรก ครัวใบตอง นำ 1-0

แต่กลับมาสู้กันต่อในครึ่งหลังรูปเกมเปลี่ยนเป็นฝั่งสุวรรณรินทร์ ที่ทำได้ดีกว่า มายิง 2 ประตูรวดพลิกแซงชนะได้จาก อุชัย กาญจนสมทรัพย์ และปิติภาคย์ ทิพย์พัฒน์ จบเกม สุวรรณรินทร์ แก้เกมมาดีในครึ่งหลังพลิกแซง ครัวใบตอง 2-1

คู่ที่ 4 โตมรฟาร์ม ชนะ พระสมุทรเจดีย์ เอฟซี 4-0

คู่สุดท้ายรอบแรกเป็นการพบกันระหว่าง โตมรฟาร์ม เสื้อฟ้า พบ พระสมุทรเจดีย์ เสื้อม่วง ซึ่งต้องจับตามองทีมโตมรฟาร์มที่ดึงกองหน้ารุ่นลายคราม “ป้อมปราการ” วุฒิชัย ถิ่นทวี มาร่วมทัวนาเมนต์ด้วย
และก็เป็นโตมรฟาร์ม ที่เดินหน้าบดอย่างต่อเนื่อง จบครึ่งแรกนำ 2-0 โดยทั้งสองประตูได้จากศูนย์หน้าสมุทรปราการเอฟซี วุฒิชัย ถิ่นทวี
 

ครึ่งหลังมาสู้กันต่อรูปเกมยังคงออกหน้าเดิมเป็น โตมรฟาร์มที่เหนือกว่าค่อนข้างเยอะบวกสกอร์เพิ่มได้อีก 2 ลูก จาก วุฒิชัย ถิ่นทวี และ สมศักดิ์ สีเขียว (น้าแท้ๆ ของแข้งปราการ ชุมพล สีเขียว) จบเกมโตมรฟาร์ม ชนะไป 4-0