สุทิน ถลุง 4-0, โตมรฟาร์ม ยิงกระจาย วุฒิชัย 4 รอบรองฯ ปากน้ำซีเนียร์ฟุตบอลลีก

24/10/2013

คู่ที่ 5 ห้องภาพศิลป์ แพ้ สุทิน เอฟซี 0-4

การแข่งขันฟุตบอล 7 คนรายการ ปากน้ำซีเนียร์ฟุตบอลลีก รอบรองฯ เป็นการพบกันระหว่าง ห้องภาพศิลป์ เสื้อขาว พบ สุทิน ในเสื้อส้ม เกมเริ่มขึ้นมาไม่ทันไรเป็นสุทิน นำเร็วในนาทีที่ 2 จากจังหวะ ฐชนกร ลาภกิจเจริญ ยิงไกลจากนอกกรอบโทษบอลย้อยเข้าประตูไป สุทินนำ 1-0

ยังคงเป็นสุทิน บุกอย่างต่อเนื่อง ได้ล้นอีกครั้งในนาทีที่ 8 จากจังหวะทำชิ่งกันสวยก่อนจังหวะสุดท้ายเป็น อำพล ละคร ยิงเน้นๆ แต่โกลห้องภาพศิลป์ ยังป้องกันไว้ได้อย่างเหลือเชื่อ จบครึ่งแรก สุทิน เอฟซี นำ 1-0

มาสู้กันต่อในครึ่งเวลาหลัง เกมค่อนข้างสนุก เมื่อทั้งสองทีมเปิดฉากบุกเข้าใส่กันเป็นระยะ แล้วช่วง 10 นาทีสุดท้าย สุทิน เอฟซี ก็มาหนีห่างเป็น 2-0 จากจังหวะการยิงของ วินัย โพธิ์สุข หลังเสียประตูที่ 2 ดูเหมือนห้องภาพศิลป์ดูจะช๊อตไปดื้อๆ และมาโดนฝังอีก 2 ลูก จากการยิงของ อำพล ละคร ทั้งหมด จบเกม สุทิน เอฟซี กรุยทางสู่รอบชิงเป็นทีมแรก
 

คู่ที่ 6 สุวรรณรินทร์ แพ้ โตมรฟาร์ม 1-6

คู่รอบรองฯ อีกหนึ่งคู่เป็นการพบกันระหว่าง สุวรรณรินทร์ เสื้อดำ พบ โตมรฟาร์ม เสื้อฟ้า เริ่มเกมมาอย่างสนุก แต่เป็นโตมรฟาร์ม ที่รุกกดดันเข้าเขตอันตรายได้บ่อยครั้ง และก็มาเบิกสกอร์แรกได้ในนาทีที่ 8 จากจังหวะยิงไกลของ เสกสรร ตรีเพ็ชร โตมรฟาร์ม นำ 1-0 แล้วในน.11 โตมรฟาร์มก็หนีห่างเป็น 2-0 จากจังหวะ สมศักดิ์ สีเขียว ป้ายบอลให้ ประเสริฐ ประดิษฐ์นิล แปเข้าไป จบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลังเริ่มได้ไม่ทันนาที โตมรฟาร์ม ก็มาได้ประตูที่ 3 จากจังหวะแข้งโตมรฯ โยนบอลจากแนวรับให้วุฒิชัย ถิ่นทวี หลุดไปยิงง่ายๆ โตมรฯ นำ 3-0 แล้วนาทีที่ 20 โตมรฟาร์มก็บวกสกอร์เพิ่มได้อีก จากจังหวะสมศักดิ์ สีเขียว เปิดบอลเข้ากลางให้ วุฒิชัย ถิ่นทวี จัดการจักรยานอากาศยิง เข้าไปแบบสุดสวย นับเป็นประตูที่สวยที่สุดในการแข่งขันรายการนี้

นาทีถัดมา แนวรับสุวรรณรินทร์ ก็ไม่อาจต้านทานความร้อนแรงของ ศูนย์หน้าสมุทรปราการเอฟซี ได้ มาโดนวุฒิช้ย ยิงเพิ่มอีก สกอร์หนีห่างเป็น 5-0 นับเป็นแฮททริก 2 นัดติดของกองหน้ารายนี้ด้วย
น.24 เป็น วุฒิชัย คนเดิมโหม่งประตูเข้าไป สกอร์หนีห่างเป็น 6-0 ช่วงท้ายเกม สุวรรณรินทร์ มาตีไข่แตกได้สำเร็จ จากการยิงของ ละออง จันทรางกูล จบเกม โตมรฟาร์ม ดุ ไล่อัด สุวรรณรินทร์ ไปขาดลอย 6-1