ปากน้ำโปรรุ่นเยาวชนสนุก เหลือ 4 ทีมตัดรอบรองฯ

12/7/2014

ฟุตซอล ปากน้ำโปรเฟสชั่นนอลคัพ 2014 รุ่นเยาวชน

คู่ที่ 1 วัดทรงธรรม 4-1 The Sea Mountain ราชประชา

เริ่มเกมในครึ่งแรกทั้งสองทีมยังสูสีกันมา เป็นทางวัดทรงธรรมที่มีโอกาสยิงแต่ไม่ตรงกรอบ วัดทรงธรรมก็ทำสำเร็จได้ประตูขึ้นนำจาก วิชยุตม์ หมายเลข 10 วัดทรงธรรมนำ 1-0 หมดครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ วัดทรงธรรม 1 ราชประชา 0

เริ่มครึ่งหลังมา เป็นวัดทรงธรรมที่ได้ประตูนำจาก ปชา หมายเลข 2 วัดทรงธรรมหนีเป็น 2-0 นำไม่นานวัดทรงธรรมได้ประตูอีกครั้งจากท็อป หมายเลข 5 วัดทรงธรรมหนีเป็น 3-0 หลังเป็นทางฝั่งวัดทรงธรรมที่บุกมากกว่าและได้ประตูอีกครั้งเป็น 4-0 แต่ทว่าในช่วงท้ายเกมเป็นราชประชาที่ได้ประตูไล่มาเป็น 1-4 แต่ก็ไม่ทัน หมดเวลา วัดทรงธรรมเอาชนะไปคาดลอย 4-1

คู่ที่ 2 บางพลีราษฎร์บำรุง A 1-0 S-Bac

เริ่มเกมมาเป็นฝังบางพลีฯ A ที่บุกอย่างหนักแต่ก็ยังไม่ผ่านผู้รักษาประตูของอีกฝั่ง เกมสูสีกันมากเปิดแรกกันมันมากแต่ยังทำประตูกันไม่ได้เพราะผู้รักษาประตูทั้งสองทีมยังเหนียวหนึบ แต่ว่าฝัง S-Bac ที่เสียจุดโทษจุดที่ 2 และเป็น นลธวัช หมายเลข 5 ของบางพลีฯ A ยิงเข้าไป จบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 1-0

เริ่มครึ่งหลังมาเป็น S-Bac ที่บุกอย่างหนักแต่ก็ยังไม่ผ่านผู้รักษาประตูของบางพลีฯ A ที่ยังเหนียวอยู่เกมเริ่มสนุกขึ้นเรื่อยๆ ทั้งสองทีมเปิดเกมแลกกันนาทีต่อนาที และในช่วงท้าย S-Bac พยายามบุกโดยเล่น Power Play แต่ก็ทำอะไรบางพลีฯ A ไม่ได้จบเกมบางพลีราษฎร์บำรุง A ชนะไป 1-0

คู่ที่ 3 บางพลีราษฎร์บำรุง B 9-1 เตรียมพัฒน์ฯ

เริ่มเกมมาเป็นบางพลีฯ B ที่บุกใส่เตรียมพัฒน์ฯ อย่างต่อเนื่อง ด้วยว่าบางพลีฯ ที่ค่อนข้างเหนือชั้นกว่ามาก ครึ่งแรก จบลงบางพลีฯ นำห่าง 5-1

ครึ่งหลังรูปเกมยังออกมาหน้าเดิมคือบางพลีฯ B บดเข้าใส่ตลอดเวลา ชนิดที่ยิงยังไงก็เข้า จบเกม บางพลีราษฎร์บำรุง B ชนะ เตรียมพัฒน์ฯ ไป 9-1

คู่ที่ 4 หาดอมราอักษรลักษณ์วิทยา 5-0 สารสาสน์ประชาอุทิศ

เริ่มเกมมายังสูสีกันอยู่ทั้งสองทีมมีโอกาสเข้าทำพอสมควรแล้วก็เป็นหาดอัมราฯ ที่ขึ้นนำไปก่อน 1-0 ถัดมาไม่นานหาดอัมราฯ หนีเป็น 2-0 จบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 2-0

เริ่มครึ่งหลังมาเป็นฝั่งของสารสาสร์บุกอย่างหนักแต่ก็ยังไม่สามารถยิงประตูหาดอัมราฯ ได้ ช่วงท้ายหาดอัมราฯ คมกว่ายิงประตูหนีห่างได้อีก 3 ประตู ทำให้จบเกมไปด้วยสกอร์ 5-0

คู่ที่ 5 I-Arena 2-2 ปทุมคงคา สป. (ปทุมคงคา สป. ชนะจุดโทษด้วยสกอร์รวม 7-6)

เริ่มเกมเป็นปทุมคงคาฯ ได้ประตูนำไปก่อนจาก รัฐชา หมายเลข 9 ยิงนำไปก่อน 1-0 หลังจากนั้นเป็น I-Arena ที่บุกอย่างหนักและมาได้ประตูตีเสมอจาก ณัฐวัตร หมายเลข 9 และเป็นทางฝั่ง I-Arena ที่บุกเข้าใส่แต่ก็ยังทำประตูไม่ได้ จบครึ่งแรกเสมอกัน 1-1

เริ่มครึ่งหลังมาเป็น I-Arena ที่พลิกนำจาก ณัฐวัตร คนเดิม ปทุมโดนนำ 2-1 แต่นำได้ไม่นานปทุมคงคาฯ ตามตีเสมอจาก รัฐชา ช่วงท้ายเกมมีใบแดงเกิดขึ้นเมื่อ ปฎิภาณ หมายเลข 5 ของ I-Arena โดนใบเหลืองใบที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออกจากสนามไป ทำให้หมดเวลาเสมอ 2-2 ต้องไปยิงจุดโทษเป็นปทุมคงคาฯ ที่แม่นกว่าเอาชนะไป 5-4 สกอร์รวม 7-6

คู่ที่ 6 เตรียมอุดมน้อมเกล้า 2-3 ราชวินิตบางแก้ว

เริ่มเกมมาไม่เท่าไรเป็นเตรียมอุดมที่นำก่อนจาก ตะวัน หมายเลข 9 หลังจากโดนนำไปเป็นราชวินิตที่บุกเยอะกว่าและมาได้ประตูตีเสมอจาก จิรภัทร ยิงไกลเข้าไป เสมอกันที่ 1-1 และในช่วงท้ายครึ่งแรกเป็นเตรียมอุดมที่นำอีกครั้งจาก จักรพงษ์ หมายเลข 13 ยิงให้เตรียมอุดมนำ 2-1 จบครึ่งแรกที่ 2-1

เริ่มครึ่งหลังมาราชวินิตแก้เกมมาดีและได้ประตูตีเสมอจาก ฉัตรมงคล หมายเลข 3 ยิงให้ราชวินิตเสมอเตรียมอุดม 2-2 และยังคงเป็นราชวินิตที่บุกเข้าใส่แล้วก็มาได้ประตูพลิกนำจาก รุจิฬะ หมายเลข 9 ยิงเข้าไป ทำให้หมดเวลา ราชวินิตบางแก้ว ชนะไปอย่างสนุกด้วยสกอร์ 3-2

คู่ที่ 7 บางพลีราษฎร์บำรุง A 1-1 วัดทรงธรรม (วัดทรงธรรม ชนะจุดโทษสกอร์รวม 11-10)

เริ่มเกมมาทั้งคู่แรกกันอย่างเมามันแต่ยังทำประตูกันไม่ได้ เป็นบางพลีที่บุกเยอะกว่าและเกือบได้ประตูหลายครั้งแต่ก็ยังทำไม่ได้ ช่วงท้ายเกมทั้งสองคู่บุกกันอย่างสนุก แต่ก็ยังยิงกันไม่ได้ทำให้หมดครึ่งแรกเสมอกันที่ 0-0

เริ่มครึ่งหลังมา วัดทรงธรรมนำไปก่อน 1-0 หลังจากโดนนำบางพลีก็บุกอย่างหนัก และได้ประตูตีเสมอเป็น 1-1 หลังจากนั้นบางพลีก็บุกอย่างหนักแต่ยิงไม่ได้ทำให้หมดเวลา เสมอ 1-1 ต้องไปดวลจุดโทษ เป็นวัดทรงธรรมที่ดวงดีกว่าเอาชนะไป 9-10 สกอร์รวม 10-11

คู่ที่ 8 หาดอมราอักษรลักษณ์วิทยา 2-7 บางพลีราษฎร์บำรุง B

เริ่มเกมมาบางพลีฯ นำจาก พงศธร หมายเลข 7 บางพลีนำไป 1-0 เกมแรกกันอย่างมันแต่ก็ยังทำประตูเพิ่มกันไม่ได้แต่ไม่นานเป็นบางพลีฯ ได้ประตูที่ 2 จาก กิตติพันธ์ หมายเลข11 หมดครึ่งแรกบางพลีนำ 2-0

ครึ่งหลัง หาดอัมราฯ ได้ประตูไล่มาจาก ณัฐวุฒิ หมายเลข 10 นำได้ไม่นานบางพลีฯ ได้ประตูนำอีกจาก กิตติพันธ์ ไม่นานหาดอัมราฯ ได้ประตูไล่มาอีกครั้งจาก เซียะ เสียด หมายเลข 5 และบางพลีฯ ก็นำอีกครั้งจาก พงศธร หมายเลข7 และบางพลีฯ ก็นำอีกจาก ปวริศ หมายเลข 3 สกอร์ 5-2 บางพลีหนีห่างเป็น 6-2 จาก วัชรพงศ์ หมายเลข 10 และบางพลีฯ ได้ประตูย้ำชัยจาก ณัฐภาส หมายเลข 2 หมดเวลา บางพลีราษฎร์บำรุง B ชนะไป 7-2